เพิ่มน้ำหนักลูก🥺

กินไรบ้างค่ะ เพิ่มน้ำหนักลูกหมอบอกน้ำหนักแม่เยอะมากแต่ไม่ลงลูก ลงแม่แทนเป็นเคลียดค่ะ หมอบอกให้แค่กินนมเราก็กินนมวันละขวดอยู่แล้วค่ะ🥺#ขอคำแนะนำค่ะ

ขนมของหวานอย่าหนักนะคะ เน้นโปรตีนค่ะ นม กล้วย ไข่ เนื้อสัตว์

4y trước

ขนมหวานไม่กินเลยค่า หมอบอกน่าจะมาจากข้าวจากก๋วยเตี๋ยวค่ะ🤣