ตอนนี้ท้องได้14สัปดาห์เเล้วค่ะ แต่น้ำหนักลดลงมาเรื่อยๆ กินได้ปกตินะคะ แต่กินบ่อยไปก้จะมีอาการอ้วก

กินไปเท่าไหร่น้ำหนักก้ไม่ขึ้น อยากให้แม่ๆช่วยแนะวิธีที่ทำให้กินได้เยอะขึ้นหน่อยคะ มีอาหารเสริมหรือนมตัวไหนที่บำรุงช่วยแนะนำหน่อยคะ

1 Trả lời

กินนมได้ทุกยี่ห้อเลยค่ะแม่ นมหมีก็จะทำให้น้ำหนักลูกเพิ่ม นมแอนมัม แอนลีนก็เหมาะกับคุณแม่ตั้งครรภ์ค่ะ