ท้อง31สัปดาห์4วัน

กินไข่ต้มไม่ได้ แม่ๆแนะนำอาหารที่กินลงลูกหน่อยคะ ที่ไม่ใช่ไข่ต้ม ส่วนตัวตอนนี้เริ่มเบื่อข้าว

1 Trả lời

เเม่อยากกินอะไรกินได้หมดเลยค่ะ บ้านนี้ไม่กินเลยไข่ต้มตอนท้อง คลอดออกมาน้องยังน้ำหนักดีเลยเเม่

5y trước

เเม่กินทุกสิ่งที่อย่างกิน ปลาเนื้อสัตว์กินได้หมดค่ะเเม่บำรุงน้องเหมือนกัน เเต่อยากกินของหวานเยอะก็พอค่ะ