โกโก้

กินโกโก้อาทิตละครั้ง​ จะเปนไรไหมค่ะ​ เรารุ้สึกว่าพอเรากินอารมดีขึ้นมาทันทีเลยค่ะ

บ้านนี้กินแทบทุกวันค่ะ วันไหนไม่ได้กินเหมือนจะตายยังใงไม่รุ้ แต่ช่วงนี้ก็เบาๆลงอาทิตละ1-2แก้วค่ะ เพราะยุไตรมาส3แล้วเน้นอาหารที่บำรุงมากกว่าค่ะ

เราท้องกินทุกวันเลยค่ะ 😂 ลูกออกมาก็ 3070 แข็งแรงดีค่ะ เพิ่งผ่าคลอดได้6วันค่ะ ตอนนี้อยากโกโก้มากเลยค่ะ

บ้านนี้กินทุกวันเลยค่ะ กินแล้วรู้สึกไม่ค่อยหงุดหงิด อารมณ์ดีทั้งวัน แต่สั่งหวานน้อยนะคะ 😊

กินได้ค่ะแต่พอหายอยากนะค่ะเพราะโกโก้ก็มีคาเฟอีนแต่มีในปริมาณที่น้อย

ระวังเรื่องน้ำตาลค่ะ อย่าให้เข้มข้นเกินไป ในโกโก้มีคาดฟอีนนะคะ

ได้นะเราว่า อาทิตย์ละครั้ง กินละมีความสุขก็ดีต่อแม่และลูกเนอะ

เอาแบบหวานน้อย เราก็กินบางทีค่ะแต่เรากินแล้วรู้สึกนอนไม่หลับ

บ้านนี้ก้กินคะ ได้กินของหวานเเล้วอารมณ์ดีเเต่กินได้ไม่ปล่อย

ได้นะเราว่า แค่อย่าหวานเยอะไป กินนานๆครั้งไม่เป็นไรจ้า

วันนี้กินเกือบทุกวันคะ ไม่ได้กินจะหิวมากหงุดหงิด555

5y trước

บ้านนี้ก่อนท้อง47 ตอนนี้7เดือน นน.57คะ มาเยอะไปขาเท่าหมูแล้วคั555