แม่ตั้งครรภ์ใครเคยกินยาบำรุงครรภ์ตัวนี้บ้างค้ะ!!

กินแล้วโอเคมั้ย..

แม่ตั้งครรภ์ใครเคยกินยาบำรุงครรภ์ตัวนี้บ้างค้ะ!!

หมอให้ตัวนี้มาทาน ให้ทานยันคลอดเลยค่ะ แต่ทานแล้วท้องผูก อุจจาระจะดำและแข็งค่ะ ต้องทานผัก ผลไม้เยอะๆค่ะ ห้ามทานพร้อมนม

5y trước

ใช่ค่ะ บำรุงเลือด

ไม่เคยค่ะ