กินยังไง ไม่ให้น้ำหนักลูกเกณฑ์เกิน

กินแล้วลงลูกหมด น้ำหนักลูกเกินเกณฑ์มานิดหน่อย แต่อยากให้ลูกน้ำหนักอยู่ในเกณฑ์ ต้องกินยังไงคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

น้ำหนักเกินสิคะดี เพราะบางทีน้ำหนักไม่ได้เป๊ะตามที่ซาวเสมอไปนะคะ แต่ถ้าเกินมากๆอาจต้องตรวจเบาหวาน