กินแป้ปซี่ตอนท้องแก่เป็นไรมั้ยคะอยากกินมากเลยกินค่ะ

บ้านนี้ท้อง 2 กินจนคลอดค่ะ น้ำตาลก็ไม่ขึ้น น้ำหนักก็ไม่ขึ้น ตอนนี้ท้อง 3 ไม่กล้ากินน้ำอัดลมเลยค่ะเพราะน้ำหนักขึ้นไวมาก หิวก็หิวค่ะ แต่ก็ต้องห้ามใจ🥲

2y trước

บ้านนี้หิวมากขวดละ20กิน3-4วันค่อยๆกินเอา😅

ทานได้ค่ะ