กินเยอะน้ำหนักไม่ขึ้น

กินเยอะแต่น้ำหนักไม่ขึ้นแปลว่าของที่เรากินไปจะลงไปลูกใช่ไหมค่ะ ตอนนี้18w จากเดิมหนัก 42 ขึ้นมาแค่45 #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

เราก็กินเยอะแต่น้ำหนักไม่ขึ้นเลย 47 ตั้งแต่ก่อนท้อง ตอนนี้ก็ยัง 47 ค่ะ 19w2d แล้ว คุณหมอบอกน้ำหนักน้องตามเกณฑ์ค่ะ

2y trước

เหมือนแม่บ้านนี้เลยค่ะ ก่อนท้อง80ตอนนี้18 w5dน้ำหนักเท่าเดิมเลย