ขอสอบถามแม่ๆท้องแรก

กินเผ็ดจะมีผลกระทบอะไรรึป่าวคะ พอดีมีคนบอกมาว่ากินเยอะจะทำให้น้องหลุดได้ จริงมั้ยคะ🥺#ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับความคิดเห็นค่ะ

ของหนู กินส้มตำ เกือบทุกวันค่ะ ตอนยังไม่รู้ว่าท้อง พอรู้ว่าท้องก็หิวไปหมดเลย เช่นส้มตำกุ้งสด ยำ อะไรเผ็ดๆค่ะ🤣

แม่บ้านนี้ก็ท้องแรกจ้า เดิมทีไม่ค่อยกินเผ็ดอยู่แล้ว อาหารรสจัดๆไม่กล้าแตะเลยค่ะ กลัวส่งผลถึงน้อง

ทานเผ็ดได้ไม่มีผลต่อเด็ก แต่มีผลกับคุณแม่จะทำให้ปวดท้องหรือท้องเสียได้คะ

เรากินเผ็ดตั้งแต่ไตรมาสแรกจนไตรมาส3แล้วน้องก็ดิ้นปกตินะคะ

กินเผ็ดและรสจัดมากเสี่ยงครรภ์เป็นพิษค่ะแม่

เค้าน่าจะห่วงกังวล กลัวแม่ท้องเสียค่ะ

ไม่เกี่ยวจ้า มีแต่แม่อ่ะแสบแค่ท้อง