15w

กินเก่งมากเลยค่ะหิวตลอดเวลาแต่กินได้ทีน้อยๆแต่บ่อยมาก แต่น้ำหนักลดลงบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ

14 w ค่ะ หิวบ่อย ทานได้ทีละน้อยท้องอืดเบาๆ น้ำหนักลงไป 5 กิโล แต่ตอนแรกอ้วนมากค่ะพอท้องแล้วงดแป็บซี่งดน้ำหวานน้ำหนักเลยลง

เราก็หิวบ่อยแต่ไม่ขึ้นจ้า 2วีคก่อนน้ำหนักลดจนหมอบ่น ไม่อยากให้ลด แต่น้องปกติค่า

ของเรา 14 weeks น้ำหนักยังไม่ขึ้นเหมือนกันคะ กินเยอะแต่ไม่ขึ้น

6y trước

เรากินเป็นมื้อๆ ไม่ค่อยกินจุกจิกคะ (เราคุมเบาหวานด้วย) แต่ก็มีนอกแถวบ้างนิดๆ กันหงุดหงิดคะ เราขอแค่น้องปกติตามเกณฑ์ น้ำหนักแม่ไม่ขี้นไม่แคร์คะ😁😁

เป็นค่ะหิวบ่อยกินได้นิดเดียว 17w+4 น้ำหนักไม่ขึ้นเลยค่ะ

6y trước

เปนค่ะหิวบ่อย น้ำหนักขึ้นไวด้วยก่อนท้องน้ำหนัก52 ตอนนี้20วีค1วัน น้ำหนัด58.20

15 วีค เหมือนกันคะ หิวบ่อยมากคะ

6y trước

จ้า