ขอคำแนะนำจากแม่ๆมาบอกสู่กันฟังหน่อยค่ะ

กินอาหารได้น้อยลง เบื่ออาหาร กินได้ทั้งวันแต่ไม่เยอะ นอนเท่าไหร่ก็ง่วง เกิดจากอะไรคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ฮอโมนในร่างกายเปลี่ยนไปตาระยะเวลาการตั้งครรภ์ ช่วงนี้เบื่อ อีกหน่อยจะกินไม่หยุด ที่นอนยังใงก็ง่วงเพราะร่างกายทำงานหนัก อย่าลืมว่าเราไม่ได้ตัวคนเดียวเหมือนก่อน

ฮอร์โมนปกติของคนท้องค่ะ