กินอาหารอะไรก็ท้องอืด ต้องอ้วกออกตลอดไม่งั้น อยู่ไม่ได้

กินอาหารอะไรก็ท้องอืด ท้องได้8วีค กินอะไรท้องอืด ตลอด มีอาหาร ขมปาก ตลอดเวลา มีวิธีช่วยให้หายไหมคะ อยากกินได้แบบท้องไม่อืดค่ะ กินน้อยก็แล้ว ก็ยังเป็นค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

เราก็ค่ะ เป็นแบบเบื่ออาหาร กินมากก็อืดกินน้อยก็อืด อีกสักพักก็ปั่นป่วนจะอ้วก ขมปากตลอดเวลาเลย ต้องหาลูกอมมาอมไว้ พอเลิกอมก็ขมปากเหมือนเดิม

1y trước

เหมือนกันเลยค่ะ

ปกติของคนแพ้ท้อง สามารถไปหาหมอเพื่อรับยาแก้แพ้ท้องและถ้าหนักมากๆจะได้ฉีดยาแก้แพ้ท้องคะ