กินอาหารรสจัด

กินอาหารรสจัดจะส่งผลกระทบต่อลูกมั้ยคะ พอดีช่วงนี้กินเผ็ดมากไม่รู้สึกเผ็ดกินเปรี้ยวมากไม่รู้สึกเปรี้ยวเลย

ลูกกินด้วยค่ะ เพราะอาหารที่เรากินจะอยู่ในน้ำคล่ำ ส่วนใหญ่กินเผ็ดไปลูกจะสะอึก โบราณบอกลูกจะแสบหัว ถ้าถามว่ากินได้ไหม กินได้ค่ะแต่ทางที่ดีอย่าบ่อยติดกันหลายวันจะดีกว่านะคะ ☺️

เป็นธรรมดาค่ะที่การรับรสจะผิดแปลกไปไม่ต้องตกใจนะคะ แต่ไม่แนะนำให้กินอาหารรสจัดค่ะ ควรกินพอดีๆ เพื่อสุขภาพของแม่และลูกค่ะ