สอบถามคนที่เคยแท้ง

กินอาหาร หรือ บำรุง ดูแลตัวเองยังไง ให้ร่างกายแข็งแรง พร้อมมีคนต่อไปคะ

1 Trả lời

ไม่เคยมีประสบการณ์นะคะ แต่จากที่เคยศึกษาหาข้อมูลมา หลายๆคนจะแนะนำให้ทานโฟลิคไว้ก่อนล่วงหน้าเลยค่ะ ล่วงหน้าสักประมาณ 3 เดือนก่อนตั้งครรภ์ได้ยิ่งดีเลยค่ะ ขอให้สุขภาพแข็งแรง น้องมาไวๆนะคะ เป็นกำลังใจให้จ้า

5y trước

ขอบคุณค่ะ วันนี้ น้องหลุดออกมาแล้วค่ะ มาพร้อมกับ ปจด.