หลังผ่าคลอด ให้นมลูก กินผลไม้อะไรได้บ้างค่ะ

กินอะไรได้บ้างค่ะ

ทานได้ทุกชนิดยกเว้นมะม่วงเปรี้ยวค่ะ **หมอบอกว่าเราคลอดลูก เราไม่ใช่คนป่วย ต้องกินอาหารให้ครบ 5 หมู่ เราไม่ท้องเสีย ลูกเราก็ไม่เป็นไร**

มะละกอ แตงโม ผลไม้จำพวกส้มห้ามทานคะ