น้องได้7เดือนแล้ว ขอดูเมนูของแม่หน่อยจ้ะ

กินอะไรได้บ้างคะ??

น้องได้7เดือนแล้ว ขอดูเมนูของแม่หน่อยจ้ะ

แชร์ไว้หน้าบ้าน ปรับใช้ได้ กับ 6+ ค่ะ ยกเว้นข้าวผัด หรือส่วนประกอบปลาทะเล แม่ปรับระดับความหยาบ ข้น ของอาหารได้เองเลยค่ะ

บ้านนี้ ข้าวบด + ผัก สลับ ไข่กับเนื้อสัตว์ บ้านนี้ให้น้องทาน 2 มื้อ เช้า เย็น น้องได้ 7 ด.4 วันค่ะ

ข้าวโอ๊ต มันหวาน ผักกาดขาว ซอสแอปเปิ้ล โรยด้วยตับไก่ผงค่ะ ทำวันนี้ น้อง 7เดือน 4 วันค่ะ

น้องน่ารักจังเลย ^^

น้องน่ารัก