ท้องผูก

กินอะไรให้ถ่ายดีถ่ายปกติค่ะ เจ็บท้องข้างซ้ายไม่หายเลย

บ้านนี้ทุกอย่างที่บอกว่าดี ก็ลองหมด สุดท้ายต้องปรับการกินอาหารตัวเองใหม่ทั้งหมดค่ะ ทานผักพวกใบเขียว ผลไม้ที่ช่วยให้ถ่ายง่ายๆ เนื้อสัตว์น้อยหน่อย ดื่มนม ทานโยเกิร์ตบ้าง ดื่มน้ำเยอะๆ พักผ่อนให้เพียงพอ ออกกำลังกายนิดหน่อย

5y trước

ขอบคุณค่ะ

มะละกอสุกค่ะแม่ถ่ายแน่นอนชัวร์