ขอคำแนะนำ

กินอะไรแล้วทำให้น้ำนมเยอะคะตอนนี้สงสารลูกมากไม่มีน้ำนมให้ลูกกิน

หัวปลี ขิงค่ะ ถ้าไม่ชอบทานสด ทานเป็นนำก็ได้ เรากินน้ำปลี กินง่าย อร่อยด้วยย

น้ำอุ่น น้ำขิง เมนูอะไรก็ได้ที่เกี่ยวกับขิง และหัวปี คุณแม่กินเยอะๆเลยคะ

5y trước

ขอบคุณค่ะจะรีบหามาทานเลยคะ

ทานน้ำให้เยอะๆค่ะแม่ วันละ 2-3 ลิตรไปเลยค่ะ กินน้ำอุ่นกับมะนาวก็ดีค่ะ

5y trước

คะขอบคุณมากค่ะ

ลองทานโอวันติลแบบกล่องดูนะคร้าวันละ1-2กล่อง

ดื่มน้ำเยอะๆค่ะแม่..วันละ 2-3 ลิตร เอาลูกข้าเต้าบ่อยๆ

5y trước

ค่ะ🙏🙏

แกงหัวปลี ปลาช่อนย่างเกลือ ผัดขิง 👍👍

เราทานน้ำหัวปลีค่ะ ช่วยได้เยอะเลยค่ะ

แกงเลียง ผัดขิง น้ำขิงค่ะแม่ช่วยได้😍

แกงกระดูดหมูต้มเปื่ยนแล้วใส่หัวปลี

ผลอินทผาลัมเลยคะแม่ดีที่สุด