ท้อง 8 วีค ปวดท้อง

กินอะไรเข้าไป ไม่รู้สึกว่าได้กินเลยค่ะท้องยังร้องหนักเหมือนเดิม พอร้องหนักเข้าก็คลื่นไส้เหมือนจะอาเจียนตลอดเวลาเลยค่ะ แม่ๆคนไหนเป็นบ้างมั้ยคะ แก้ยังไง จะหายตอนไหน ทรมานมาก???

1 Trả lời

เป็นอาการแพ้ท้องจริงๆคุณแม่ ให้กำลังใจนะคะ กว่าจะผ่านมาได้ร้องไห้เกือบทุกวันค่ะ พยายามอย่าให้ท้องว่าง หาอะไรที่ชอบกินบ่อยๆแทนค่ะ