อายุครรภ์37w4d น้ำหนักตัวน้อง2โล5น้อยไปมั้ยค่ะ

กินอะไรบำรุงให้ลงเด็กเยอะๆค่ะ. กลัวน้องไม่แข็งแรง

บ้านนี้37+4น้ำหนักแค่ 2453 kg. คุณหมอบอกให้ทานเยอะๆค่ะ🤣

ปกติคะคุนแม่ ตอนคลอดก้อน่าจะถึง3โลยุนะคะ

บ้านนี้กินลงลูกหมดค่ะ 37+5 หนัก 3268 กรัมค่ะ

เราก็37w1วันนำ้หนักน้อง2600เหมือนกัน

38w 2โล4 เองค่ะหมอบอกน้องตัวเล็ก

ปกติค่ะแม่ อย่ากังวลนะคะ

ไข่ต้ม+กล้วยน้ำว้าคะ

อยู่ในเกณฑ์ปกตินะคะแม่

ตามเกณฑ์อยู่นะแม่