กินอะไรบำรุงน้ำนมไห้เข้มข้น

กินอะไรบำรุงน้ำนมไห้เข้มข้นค่ะเพราะน้ำนมใส่มากแม่บอกน้ำนมไม่มีสารอาหารแร้วต้องกินอะไร

1 Trả lời

ไม่จริงจ้า นมใสก็มีสารอาหารค่ะ อย่าปล่อยให้นมคัดค่ะ นมคัดมากๆ น้ำนมส่วนหน้าจะใสมากค่ะ

4y trước

ปั๊มนานขึ้นจนกว่าจะมีสีขาวข้นออกมาค่ะ