บ้านอื่นเริ่มมีน้ำใสๆเหนียวๆจากหัวนมยังคะบ้านนี้เริ่มมีตอน24วีคแล้วค่ะปวดก้นปวดหลังไปหมดค่ะ

กินอะไรนิดน่อยก็เป็นกรดไหลย้อนบางคืนลุคไปฉี่เสร็จปวดหลังและเหนื่อยมากๆถึงขั้นนอนหลับไม่ได้เลยบ้านอื่นเป็นบ้างไหมเอ่ย.#26วีค#ทีมสิงหา

1 Trả lời

เริ่มมีตั้งเเต่15วีคแล้วค่ะ เเต่ตอนนี้เริ่มมีสีเหมือนน้ำนมมากขึ้น สีขาวเหลืองขุ่น