ตอนนี้มีอาการไอแห้งเจ็บคอไม่มีไข้กินอะไรจะหายไอค่ะ

กินอะไรจะหายไอค่ะ

บ้านนี้กินน้ำอุ่นน้ำร้อนแทนน้ำเย็นค่ะ....แต่ถ่าอยากกินน้ำเย็นก้กินค่ะแต่จะขาดน้ำอุ่นไม่ได้เรย

เราใช้วิธีดื่มน้ำอุ่นบ่อยๆ บางครั้งก็ผสมน้ำมะนาวและน้ำผึ้งค่ะ

ไอสองอาทิตย์แล้วค่ะจะไอตอนกลางคืนไอจนเหนื่อยเลยค่ะ

จิบน้ำอุ่นบ่อยๆค่ะนี้ก้พึ่งจะดีขึ้นค่ะ

กลัวหลอดลมตีบค่ะ