ไอ เจ็บคอ คอแห้งตลอด จามก่อนนอน6-7ครั้ง

กินอะไรก็แสบคอไปหมด กินน้ำยังแสบคอ กินยาที่หมอให้มาก็ไม่หาย ควรทำยังไงดีค่ะแม่ๆ มีแม่ๆบ้านอื่นเป็นเหมือนเราไหม??

ไอ เจ็บคอ คอแห้งตลอด จามก่อนนอน6-7ครั้ง
1 Trả lời

น้ำอุ่นผสมกับมะนาวเลยคะ ดื่มจิบไปเรื่อยๆ

5y trước

ใช่คะ