ช่วยหน่อยค่ะ

กินหอยแครงแล้วแสบร้อนที่มือมากเลยคะ แช่น้ำอุ่น-เย็นแล้วไม่หายต้องปั้มนมทิ้งไหมคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

หอยแครงแบบเลือดไหมคะ

2y trước

แต่ถ้าแม่มีไข้ด้วยแสดงว่าแม่หลังคลอดไม่ถูกกับหอยแครงค่ะ บ้านนี้ไมาถูกกับแตงกวากินปุ้บไข้ขึ้นแต่ยังให้นมได้ปกติไม่เป็นไรค่ะ