ส้มตำปูปราร้า

กินส้มตำปูปราร้าบ่อยๆเป็นอะไรมั้ยคะ ช่วงนี้อยากกินมากกว่าปกติ ต้องกินเกือบทุกวัน แต่ไม่กินเผ็ดนะคะ

กินได้ค่ะแต่กินบ่อยๆไม่ดีค่ะ กินพอหายอยากพอค่ะ แม่ควรทานอาหารให้ครบ5หมู่ ทานผักผลไม้ ดื่มน้ำเยอะๆดื่มนมหลากหลายยี่ห้อสลับกันไปด้วยค่ะ

ไม่เปนไรค่ะ ปลาร้าต้มสุก สะอาดๆ