แม่บ้านอื่นนอนท้าไหนกันบ้างค่ะ นอนหงายเป็นไรไหม เพราะนอนตะแคงไม่ได้เลย นอนไม่หลับ#ขอบคุณล่วงหน้าค่ะ

กินสาคู กวนได้ไหมค่ะ บ้านนี้อยากกินมากค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

นอนได้นะคะ แต่แม่จะหายใจสะดวกมั้ย แต่ถ้าอายุครรภ์35ขึ้นแนะนำอย่านอนหงายมากนะคะ ออกซิเจนและเลือดจะลดลงค่ะมีผลต่อน้อง