อยากคลอด

กินสับปะรดเยอะๆช่วยเร่งคลอดได้จริงหรือคะ ท้อง38วีคอยากคลอดแล้วคะ ถ้ากินจะอันตรายไหมคะ

ในสัปปะรดมีสารทำให้มดลูกบีบตัวจริงค่ะ ทำให้ปวดคลอดได้ แต่จะต้องกินในปริมาณที่เยอะค่ะ เป็นร้อยๆโลหรือเป็นตันค่ะถึงจะมีผล

ไม่จริงค่ะ ถ้าจะช่วยได้คือต้องกินทีเดียวทั้งสวนอ่ะค่ะแม่

ใจเย็นๆค่ะ บ้านนี้ก็ 38 + 1 สัปดาห์ ก็ยังเงียบอยู่เลย

5y trước

อึดอัดแน่นไปหมด อยากคลอดเหมือนกันค่ะ😂😂

ต้องกินปริมาณ​มากค่ะถึงได้ผล

ส่วนตัวว่าไม่ได้ผลค่ะ 😁

ขอบคุนความรุ้ใหม่คะ

ไม่นะคะ