อายุครร 15สัปดาห์ กินกาแฟทุกวันจะดีไหมค่ะเป็นติดกาแฟค่ะมีแต่คนห้ามแต่ก็อดใจไม่อยู่

กินวันละ 1แก้วค่ะแกแฟเย็น

ขอตอบว่าไม่ควรดื่มเลยค่ะ กาแฟ รวมถึงเครื่องดื่มที่มีคาเฟอีนทุกชนิด แม้ยังไม่มีรายงานที่แน่ชัดว่าการดื่มคาเฟอีนจะส่งผลกระทบต่อลูกในท้อง แต่ก่ารดื่มปริมาณมากๆๆก็ไม่ใช่เรื่องดีค่ะ เพื่อลูกคุณแม่ต้องอดทน สู้ๆ ค่ะเอาใจช่วย แต่ถ้าอดไม่ได้จริงๆ

ดื่มได้คะ แต่อย่าบ่อยจนเกินไป