ตอนนี้9w ไม่สบายเป็นหวัด ไอ หายใจไม่ออก แพ้ท้องด้วย ทรมานจังเลย กินยา ก็ไม่ได้ ลูกชายคนเล็กก็ป่วยตามกัน

กินยาได้มั้ยค่ะ

ได้จ้า แต่ยาต้องปรึกษาหมอกีอนนะคะ เพราะคนท้องยาบางตัวไม่สามารถกินได้เพราะแรงส่งผลต่อเด็ก

ปรึกษาาเภสัชหรือหมอก่อนค่ะ

ได้ค่ะ