คือตอนนี้ท้องได้3 เดือนกว่าแล้วค่ะ แต่มีอาการ นอนไม่ค่อยหลับนี่เรียกว่าอาการแพ้รึป่าวค่ะ นอนตี1เกือบทุกวันเลยค่ะ ?? ต้องทำไงดีค่ะ

กินยาแก้แพ้ให้ง่วงได้ไหมค่ะ

1 Trả lời

แก้แพ้ไว้สำหรับกินให้หายแพ้นะคะ ทานเยอะไม่ดีต่อลูกจ้า ลองไม่ต้องงีบตอนกลางวันดูค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ😊