ตอนนี้ไม่ค่อยสบาย

กินยาแก้หวัดได้ไหมคะ หรือเราต้องไปหาหมอ

ตอนเปนหวัด เขากินพารา+ยาแก้แพ้ที่หมอให้มาตอนแพ้ท้อง เม็ดสีเหลืองค่ะ ทำให้ง่วงเราจะได้พักผ่อนเยอะๆกับจิ้บน้ำร้อนบ่อยๆคะ อดทนนะคะแม่ ถ้าไม่ไหวก็ไปหาหมอนะคะ

แก้ไขแก้ปวด ทานได้เฉพาะ พารา มีน้ำมูกไอ ทานได้เฉพาะ คลอเฟนิรามีน(แก้แพ้เม็ดสีเหลืองเล็กๆ) ค่ะ

ขอบคุณมากๆเลยนะคะ

พาราได้ค่ะ

2y trước

ได้ค่ะ