อยากทราบว่าแม่บ้านไหนเคยกินยาแก้สิวแล้วเกิดท้องบ้างคะช่วยแนะนำหน่อยค่ะ

กินยาแก้สิวไปค่ะแต่เพิ่งมารู้ว่าท้องหมอบอกว่าอันตรายกับเด็กในท้องมากเป็นกังวลมากค่ะตอนนี้อยากเก็บน้องเอาไว้ค่ะ

1 Trả lời

ใจเย็นๆก่อนน้า คอยให้คุณหมอเช็คเรื่อยๆนะคะ