ท้อง 10วีค แล้วคะ เริ่มปวดหน่วงๆท้องเมื่อวาน ตอนนี้เป็นนิดหน่อย

กินยาอะไรได้บ้างมั้ยคะ จะเป็นไรมั้ย เครียดเยอะอยู่คะช่วงนี้ ทำยังไงดีคะ ขอคำปรึกษาด้วยคะ ขอบพระคุณคะ

1 Trả lời

ปวดมากและนานมั้ยคะ ไม่แนะนำให้หายากินเองนะคะ ปรึกษาคุณหมอดีกว่าค่ะ ถ้าเสี่ยงแท้งหมอจะได้ฉีดยากันแท้งให้นะคะ พยายามทำใจให้สบายอย่าเครียดมากนะคะ

6y trước

ขอบคุณมากๆเลยคะ