กินยาบำรุงไม่ได้กินแล้วอาเจียน

กินยาบำรุงไม่ได้กินแล้วอาเจียน ถ้าไม่ได้กินแล้วจะมีผลต่อลูกไหมค่ะ

กินตัวไหนอยู่คะ ยาบำรุงมี2ยี่ห้อ ถ้ายี่ห้อที่ดินแล้วอาเจียนเหม็น เวลาไปหาหมอบอกหมอเลยค่ะว่ากินตัวนี้ไม่ได้แล้วหมอจะเปลี่ยนเป็นตัวใหม่ให้กิน