กินยาบำรุงเเล้วอ้วกเปลี่ยนยาแล้งยังเป็นอยู่ควรทำใงค่ะ

กินยาบำรุงเลือดไม่ได้เรยค่ะ เปลี่ยนยาแล้วยังเป็นอยู่ตอนนี้ไม่ได้ยาเเล้ว ถ้าไม่กินยาจะเป็นอะไรกับลูกมั้ยค่ะ แต่ลูกก็ดิ้นปกติทุกอย่าง #อายุครรภ์30 week

ไม่เป็นไรหรอกค่ะ แต่ตอนแม่คลอดแม่เสียเลือดเยอะ อาจจะเป็นลมได้นะคะ แต่บางคนไม่เป็นไรค่ะ แค่กินพวกตับหมู กินอาหารครบ 5 หมู่ กินอาหารเพิ่มเลือดแทนได้ค่ะ แต่ถ้าแม่ฝืนได้ก็ฝืนนะคะ เพื่อตัวเองแล้วเพื่อลูกค่ะ

ขอบคุณมากค่ะ