กินยาบำรุง

กินยาบำรุงเลือดบำรุงธาตุเหล็กเกินเป็นอะไรไหมคะ หมอไห้กินหลังอาหารเช้าแต่ทางนี้กินเช้าเย็นแม่บ้านไห้พอทราบให้ความรู้หน่อยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

บ้านนี้กินบ้างไม่กินบ้างหมอบอกไม่เป็นไรดีที่ยังกิน😆

ทำไมต้องกินเกินด้วยละแม่ หมอตามที่หมอสั่งดีที่สุดนะคะ

2y trước

ออ ถ้าเป็นนี้ก็ไม่เป็นไรค่ะ

บ้านนี้หมอให้ยามา เช้า กลางวัน เย็น เลยค่ะ

ไม่มีผลกระทบค่ะเราก้เคยกินบ้างลืมบ้าง

ไม่เป็นอะไรครับ