อุจจาระเป็นสีดำ

กินยาบำรุงที่หมอให้มาแล้วอุจจาระเป็นสีดำผิดปกติมั้ยคะเป็นเพราะตัวยาหรือป่าวคะ#ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ปกติค้ะข้างกระปุกหรืออะไรเขาก้เขียนไห้อ่านชัดเจนจ้า

ปกติค่ะ คุณหมอจะบอกด้วยว่าทานแล้วอึดำนะ 😄 อย่าตกใจ

ยาที่มีส่วนประกอบของธาตุเหล็กจะถ่ายดำเป็นปกติค่ะ

ปกติค่ะเป็นเพราะตัวยาอาจมีทำให้ท้องผูกด้วย

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ ท้องแรกเหมือนกัร

ปกติค่ะ เราท้อง2 แล้ว

หนูก็เป็นค่ะ

ปกติค่ะ

ปกติค่า

ปกติจ้า