ขอคำตอบจากเเม่ที่เคยมีประสบการณ์

กินยาบำรุง เเคลเซียม #อุจจาระเป็นสีเขียวดำค้ะ#อันตรายต่อทารกในครรภ์ไหม ขอคำตอบหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ปกติค่ะ แสดงว่าคุณหมอไม่ได้แจ้งว่าทานยาบำรุงแล้วอึจะมีสีดำ บ้านนี้คุณหมอแจ้งค่ะ พร้อมกับเขียนรายละเอียดติดไว้ที่ซองใส่ยา😊

3y trước

ขอบคุณน่ะค่ะ