แม่ลุก2

กินยาที่หมอให้มา2กระปุกเล็กบอกเปนวิตามินกินแร้วปวดท้องค่ะแต่ไม่มีเลือดออกพอตอนเย็นมีมูกเลือดออกนิดหน่อยค่ะท้องได้4-5สัปดาห์แร้วค่ะอยากรุ้ว่าอันตรายมั้ยค่ะ น้องยังยุหรือป่าวว

1 Trả lời

คนท้องไม่ควรมีเลือดออกนะคะ รีบพบหมอค่ะ เสี่ยงแท้งคุกคามนะคะ