กินยาคุมฉุกเฉินเเผงที่2ปจด.มามั้ย

กินยาตุมฉุกเฉินแผงแรกแจก.มานะนะคะเเต่เเผงที่2ที่กินกินตอนเเตกในได้ประมาณ3วันเเล้วพึ่งดินค่ะเลยอยากทราบว่าจะท้องหรือป่าวหรือปจด.จะมามั้ย#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ก็ต้องรอดูอะคะว่า ปจด. จะมาไหมเพราะปล่อยในก็มีโอกาสท้องสูงอยู่เเล้ว บางคนยาคุมก็เอาไม่อยู่

4y trước

ขอบคุณมากๆเลยค่ะ