เลือดจางมากๆ พอมีคำแนะนำอะไรบ้างค่ะ

กินยาตามที่หมอให้มา ไม่เคยขาด แต่หมอบอกเลือดยังซีดมากๆ กำหนดคลอด14/04นี่แล้ว กังวลกลัวเด็กจะเป็นอะไรไป (เราแพ้ตับไก่ ตับวัว ) อาหารที่คนแก่มักบอกว่าเติมเลือดให้ร่างกายส่วนมากเราจะแพ้กินไม่ได้ กินแล้วอ้วกออกมา ส่วนผัก เรากินผักทุกชนิด

1 Trả lời

เลือดจางวัดค่าเลือดได้เท่าไรคะแม่

2y trước

11ถือว่าน้อยนะคะ ถ้าจำไม่ผิดต้อง35ขึ้นไปหรือเปล่า อันนี้ก็ไม่แน่ใจค่ะ รอให้คนที่เขารู้มาตอบนะคะ