ท้องได้4เดือนถ้าปวดท้องกินยาอะไรได้บ้างค่ะ

กินยาตัวไหนที่คนท้องสามารถกินได้มั้งค่ะ

1 Trả lời

ต้องดูอาการด้วยค่ะว่าปวดแบบไหน อาจจะเป็นเพราะมดลูกขยายก็ได้นะคะ อาการเบื้องต้นของคนท้องอะค่ะ

4y trước

น่าจะใช่ค่ะแม่😢ถ้ายังไม่หายจะไปหาหมอดูค่ะ