ยาคุม

กินยาคุมแล้วเหมือนเป็นเลือดประจำเดือน กินแบบ28เม็ด ยังให้นมลูก จะเป็นอะไรไมคะ ต้องหยุดกินไม กลัวท้องด้วยจะท้องรือป่าวกินยาคุมแล้วมีอาการแบบนี้

มียาคุมสำหรับแม่ที่ให้นมน้องโดยเฉพาะนะคะแม่​ บ้านนี้ก็ทานยาคุมค่ะ​หมอแนะนำตัวนี้​ ทานแล้วให้นมน้องได้และน้ำนมไม่หดค่ะ

5y trước

ทานยี่ห้อนี้เลยทานได้3-4วันเป็นประจำเดือน

เป็นประจำเดือนได้ค่ะ ถ้ากินต่อเนื่องไม่ท้องค่ะ ถ้าไม่สบายใจลองปรึกษาคุณหมอนะคะ

ให้นมลูกนม กินยาคุมไม่ได้ ไม่ใช่หรอคะแม่

5y trước

จะมีแบบอ่อนต้องให้หมอสั่งให้ค่ะ ซื้อเองตามร้านขายยาไม่ได้ มันแรงกินแล้วนมแห้ง ไม่มีนมให้ลูกค่ะ