อยากมีลูกต้องเตรียมตัวอย่างไร

กินยาคุมมา6ปี ตอนนี้หยุดกินยาคุมมา2เดือนแล้วค่ะน้องยังไม่มาเลย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

1 Trả lời

บำรุงตัวเองดีๆค่ะ ทานอาหารให้ครบ 5 หมู่ ออกกำลังกายทุกวัน พักผ่อนให้เพียงพอ ไม่เครียด มีอะไรในวันที่ไข่ตก ทำแบบนี้ทั้งพ่อกับแม่ ปรึกษาหมอเรื่องยาบำรุงไข่กับอสุจิ ราคายาไม่เกิน 1,000 บาทค่ะ ถ้าทำแบบนี้ 12 เดือนไม่ท้อง ให้พบคุณหมอเพื่อตรวจหาสาเหตุค่ะ