แพ้ท้องหนักมาก

กินยาก็แล้ว อ้วกก็แล้วอ่ะไรก็แล้วแต่เวียนหัวเหมือนสมองจะละเบิดเลยค่ะ ต้องทำยังไงค่ะ. #ไม่ไหวจิงๆกินอ่ะไรไม่ได้เลย ค่ะจนน้ำหนักลดเยอะแล้วค่ะ

ไปมาแล้ว ค่ะแต่หมอไม่ได้ให้น้ำเกลือค่ะ แต่หมอดันบอกอาหารเป็นพิษค่ะ งงมากค่ะ