แม่ๆท่านไหนมีภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์บ้างคะ กินยังไงไม่ให้น้ำตาลขึ้นบ้างคะ

กินยังไงไม่ให้น้ำตาลขึ้นบ้าง

1 Trả lời

บ้านนี้โชคดี กินของหวานทุกวัน ตรวจ3รอบ ผ่านตลอด

4y trước

ตรวจครั้งแรกก็เจอเลยค่ะ แต่คนแรกไม่เป็นนะคะ คงอายุมากขึ้นด้วยค่ะ