ตอนนี้38+1dน้ำหนักน้อง2300น้อยไปไหมค่ะ

กินยังไงน้ำหนักน้องถึงจะเยอะค่ะน้ำหนักก่อนท้อง45ตอนนี้54.8ค่ะขึ้นมา9โลเอง ช่วยบอกวิีเพิ่มน้ำหนักน้องหน่อยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้ตอนท้องขึ้นมา6โล กินนมตราหมีกระป๋องสลับกับนมอื่น ไข่ต้มทุกวันลงลูกหมดค่ะ น้องออกมา3415g

4y trước

ขอบคุณค่ะ