18w4d กินมาม่า??

กินมาม่าทุกวันเป็นอันตรายกับลูกในท้องมั้ยคะ

จริงๆมันก็ไม่ดีนะคะ พยายามกินอาหารหลากหลายอย่างมีประโยชน์ดีกว่าค่ะ ถ้ากินมาม่าแนะนำใส่เนื้อสัตว์ผักเพิ่ม อย่ากินบ่อย

เราก็กิน ดึกๆอยากซดร้อนๆ มาม่าไม่เท่าไหร่แต่ผงปรุงอะกินทีไรแสบคอหิวน้ำตลอด เลิกกินกันเถอะ

เราก็กินประจำ แต่หาท็อปปิ้งมาใส่อีก เช่นไข่ ลูกชิ้น เนื้อหมู ผัก เพราะเบื่อข้าวมาก

กินได้นะคะ เห็นในติ๊กต๊อกหมอบอกว่าให้หาพวกหมูอะไรเพิ่มใส่ด้วยคะ

บ้านนี้ไม่ค่อยกินค่ะ​ เพราะกินแล้วจะแน่นท้อง​ นานๆกินทีจ้า​

กินได้จ้า ใส่ผักใส่เนื้อ ให้หลากหลาย

เด็กขาดสารอาหารนะค่ะ

1mo trước

เราส่งต่อนมแพงแบบชง ยังไม่เกะซองง ตัวนี้เพิ่มน้ำหนักน้องในท้องได้ดี ส่งต่อ250