กินไรได้บ้างค่ะ?

กินมาม่า อาหารรสเผ็ดจัดๆจะเป็นไรมั้ยค้ะเเม่ๆ

บ้านนี้ชอบแอบกินเวลาดึกชอบหิวแต่ก้อไม่บ่อยมากก เผ็ดกินตลอดยันคลอดค่ะ น้องไม่เป็นไรแข็งแรงดีค่ะ

มาม่าไม่ควรกินค่ะ อาหารเผ็ด ๆ ถ้าแม่ไม่มีปัญหาเรื่องสุขภาพ โรคกระเพาะ กรดไหลย้อน ฯ ก็ทานได้ปกติค่ะ

กินเป็นก๋วยเตี๋ยวจะดีกว่าคะแม่ เพราะมาม่ามีโซเดียมสูงคะ กินเผ็ดมากๆจะทำให้เป็นกรดไหลย้อนคะ

กินได้ค่ะ แต่อย่าบ่อยนะคะ เพราะมาม่ามีโซเดียมสูงและไม่มีสารอาหาร กินแค่พอหายอยากพอค่ะ

มาม่าทานได้แต่ทานให้แค่หายอยากก็พอ ส่วนรสจัดก็ไม่ทานได้ถ้าแม่ไม่แสบท้อง

กิยได้คะ แต่ไม่ควรกินในปริมาณที่เยอะและบ่อย ไม่ดีค่ะ ควรเลี่ยงจะดีกว่า

4สัปดาห์ตอนนี้เราก็อยากกินของรสจะเค็มๆทั้งนั้นเลยค่ะ

กินได้ค่ะ แต่มาม่าอย่ากินเยอะนะคะ เพราะไม่มีประโยชน์

ก๋วยเตี๋ยวจะดีกว่าค่ะแม่ ครบ5หมู่ด้วยค่ะ

บ้านนี้กินมาม่าบ่อยค่ะ กินเผ็ดก่บ่อย